Hầm biogas tại Yên Bái | Bán hầm biogas composite chất lượng ở Yên Bái

Hầm biogas tại Yên Bái | Bán hầm biogas composite chất lượng ở YênBái

08:05:00 21/05/2017

Với nhiều năm kinh nghiệm sản xuất trong lĩnh vực composite công ty Tự Lập tự hào là đơn vị cung cấp hầm biogas hàng đầu tại Yên Bái, với quy trình sản xuất hầm biogas nghiêm ngặt đã tạo ra sản phẩm chất lượng với độ bền cao, tiện dùng dễ dàng lắp đặt.

ham-biogas-tai-yen-bai

Yên Bái thuộc tây bắc Việt Nam, giáp với Phú Thọ, Tuyên Quang, Hà Giang, Sơn La, Lai Châu, Lào Cai, với tổng diện tích 6.288,9 km2, gồm 1 thành phố Yên Bái, thị xã Nghĩa Lộ, 7 huyện Lục Yên, Yên Bình, Văn Yên, Văn Chấn, Chấn Yên, Trạm Tấu, Mù Cang Chải.

ham-biogas-tai-yen-bai

Là Nơi chảy qua của hai con sông lớn sông Hồng và sông Chảy, thuận lợi cho giao thương đường thủy, với khí hậu ẩm cận nhiệt đới ôn hòa mát mẻ, thích hợp cho các rừng cây phát triển, rừng núi nơi đây chiếm phần lớn, diện tích đất nông nghiệp chỉ chiếm 10%, nhưng lại rất nhiều đặc sản được mọi người ưa chuộng, xôi ngũ sắc, táo mèo, khoai sọ, gạo nếp…cũng là điểm đến của du lịch Việt Nam thu hút khách trong và ngoài nước đến thăm quan khám phá vùng đất Yên Bái.

ham-biogas-tai-yen-bai

Với nền nông nghiệp chủ yếu là chăn nuôi, tuy không có nhiều trang trại quy mô lớn, nhưng kỹ thuật công nghệ được bà con biết rất dõ, đảm bảo chăn nuôi đạt lợi nhuận cao và đảm bảo vệ sinh môi trường, về vấn đề vệ sinh, bà con đã sử dụng hầm biogas của công ty Tự Lập, với phương châm, bạn của nhà nông thì hầm biogas tại Yên Bái rất được bà con tin dùng.

Hiện nay công ty vẫn đang tiếp tục bán hầm biogas composite ở Yên Bái

Liên hệ với công ty để được tư vấn lắp đặt và giao hàng : Mua trực tiếp từ nhà sản xuất không mua qua bất kỳ một đại lý nào khác.

Công ty TNHH Tự Lập

Địa chỉ: Sơn Tình – Cẩm Khê – Phú Thọ

Điện Thoại : Mr. Vụ: 0976.971.281. or 0888.005.168
                    Mr. Hào : 0975.844.387. or 0948.526.122

Email: biogastulap@gmail.com

Website: http://biogascompositetulap.com/

Đánh giá:

0/5 (0 bình chọn)

Ý kiến của bạn

 

Đang xử lý...