Hầm biogas tại Vĩnh Phúc | bán hầm biogas composite ở Vĩnh Phúc

Hầm biogas tại Vĩnh Phúc | bán hầm biogas composite ở Vĩnh Phúc

07:05:00 23/05/2017

Vĩnh Phúc là tỉnh thuộc  đồng bằng sông Hồng trung du miền núi phía Bắc, giáp với các tỉnh Phú Thọ, Tuyên Quang, Thái Nguyên, Hà Nội, với diện tích tổng thể là 1.231,76 km2, một thành phố Vĩnh Yên, thị xã Phúc Yên, 7 huyện Bình Xuyên, Lập Thạch, Sông Lô, Tam Đảo , Tam Dương, Vĩnh Tường, Yên Lạc., nhiều xã phường và thị trấn.

ham-biogas-tai-vinh-phuc

Là cái nôi của người Việt cổ, với di tích khảo cổ học Đồng Đậu, với nhiều danh Nhân nổi tiếng như, Nguyễn Thái Học, Trần Nguyên Hãn, Nguyễn Viết Xuân… Là điểm đến của nhiều khách du lịch trong và ngoài nước, với nhiều khu di tích và điểm du lịch nổi tiếng khi đến đây không thể bỏ qua, khu du lịch Tam Đảo, Đại Lải,Đầm Vạc…đặc biệt thiền viện Trúc Lâm Tây Thiên là một trong 3 thiền viện lớn Nhất Việt Nam, ngoài ra còn rất nhiều lễ hội lớn được tổ chức quanh năm, tạo nên một Vĩnh Phúc trang trọng thanh lịch và tinh tế.

Là nơi phát triển kinh tế rất nhanh của Việt Nam, cũng như Thái Nguyên , tại đây các khu công nghiệp rất nhiều, phát triển mạnh, tạo công ăn việc làm cho mọi người, đem lại thế mạnh kinh tế lớn nhiều mặt cho Vĩnh Phúc.

ham-biogas-tai-vinh-phuc

Không chỉ thế mạnh về công nghiệp, nông nghiệp tỉnh phát triển cũng rất mạnh mẽ, chăn nuôi và trồng trọt được sen kẽ với nhau, cùng nhau phát triển, chủ yếu trong chăn nuôi gia súc như lợn, trâu, bò…rất nhiều hộ gia đình sản xuất chăn nuôi  với quy mô lớn, tìm tòi phát triển công nghệ mới, nhiều bà con đã liên hệ với công ty Tự Lập để được tư vấn lắp đặt hầm biogas composite tại nhà.

ham-biogas-tai-vinh-phuc

Hầm biogas  tại Vĩnh Phúc rất được bà con tin dùng, bởi sản phẩm của công ty được làm từ vật liệu composite chất lượng bền lâu, dễ lắp đặt và sử dụng, không những thế nhân viên của công ty tư vấn rất nhiệt tình để phù hợp với mô hình chăn nuôi của mình,nhằm đạt hiệu quả cao nhất, tiết kiệm chi phí cho bà con.

Hiện tại  công ty vẫn đang bán hầm biogas composite ở Vĩnh Phúc.

Liên hệ với công ty để được tư vấn lắp đặt và giao hàng : Mua trực tiếp từ nhà sản xuất không mua qua bất kỳ một đại lý nào khác.

Công ty TNHH Tự Lập

Địa chỉ: Sơn Tình – Cẩm Khê – Phú Thọ

Điện Thoại : Mr. Vụ: 0976.971.281. or 0888.005.168
                    Mr. Hào : 0975.844.387. or 0948.526.122

Email: biogastulap@gmail.com

Website: http://biogascompositetulap.com/

Đánh giá:

5/5 (2 bình chọn)

Ý kiến của bạn

 

Đang xử lý...