Hầm biogas tại Phú Thọ | bán hầm biogas composite giá rẻ

Hầm biogas tại Phú Thọ | bán hầm biogas composite tại Phú Thọ giá rẻ

02:05:00 19/05/2017

Phú thọ đất tổ Hùng Vương, dù ai đi ngược về xuôi nhớ ngày giỗ tổ mùng 10 tháng 3, là câu ca đã ghi sâu vào trong tâm trí người dân Việt Nam, đó cũng là câu giới thiệu cho người dân cả nước nhớ về cội nguồn của mình, mảnh đất ngàn năm văn hiến, cội nguôn thiêng liêng của người dân Việt Nam , là nơi khởi nghiệp của 18 đời vua Hùng, từng bược dựng nên đất nước con người Việt Nam.

ham-biogas-phu-tho

Phú Thọ vùng đất trung du miền núi, phong cảnh thiên nhiên hữu tình , là cái nôi của nền văn hóa Lạc Việt, nơi lưu giữ tồn tại của nền văn mình Âu Lạc, là cơ sở của vua Hùng xây dựng đất nước Văn Lang đầu tiên của Việt Nam, vùng đất tổ lưu giữ đền đài, lăng tẩm của vua Hùng trên  núi Nghĩa Lĩnh. Được bao phủ bởi những tán cây hùng vĩ như hàng dào chắn vững chắc để bảo vệ cơ ngơi của nền văn hóa Lạc Việt, cảnh sắc thiên nhiên tuyệt đẹp góp phần lớn cho nền du lịch Việt Nam ngày càng phát triển, đặc biệt đến ngày giỗ tổ, khách trong và ngoài nước đổ dồn về vùng đất tổ để tưởng nhớ đến cội nguồn, lên đến vài chục triệu người. Ngoài ra còn rất nhiều điểm du lịch khác như : Vườn quốc gia Xuân Sơn, đàm Ao Châu, đảo Ngọc Xanh…rất nhiều thắng cảnh nổi tiếng.

ham-biogas-phu-tho

Về với đất tổ bạn sẽ được chiêm ngưỡng địa hình đẹp, thiên nhiên phong phú và đa dạng, nhiều lễ hội và địa danh văn hóa, làng nghề phát triển, nhiều phong tục tập quán hay, ẩm thực đa dạng với nhiều món ngon dân dã đặc sản làm bạn nhớ mãi không quên.

Với tổng diện tích 3.532,9493 km2, chiếm 1,5% diện tích cả nước, bao gồm thành phố trực thuộc, thị xã, huyện,  thị trấn,xã.

Thành phố: Việt Trì

Thị xã : Phú Thọ

Huyện :

Cẩm Khê -  Đoan Hùng - Hạ Hòa – Yên Lập – Thanh Thủy – Thanh Sơn – Thanh Ba – Tân Sơn – Tam  Nông – Phù Ninh – Lâm Thao.

Tiếp giáp với các tỉnh như Vĩnh Phúc, Yên Bái, Tuyên Quang, Ba Vì Hà Nội, Sơn La, Hòa Bình,địa thế đẹp của đất tổ.

Nằm trong vùng khí hậu cận nhiệt đới ẩm nên nền kinh tế tại đây rất phát triển, với nhiều ngành nghề khác nhau,trồng trọt, chăn nuôi gia súc gia cầm cũng là một điểm mạnh của kinh tế. Trong chăn nuôi rất nhiều hộ đã sử dụng hầm biogas composite của công ty Tự Lập, mang lại hiệu quả kinh tế cao.

ham-biogas-tai-phu-tho

Phú Thọ là địa điểm đẹp và phù hợp, nơi đặt trụ sở chính của công ty TNHH sản xuất và xây dựng Tự Lập, chuyên sản xuất hầm biogas, bể phốt, thuyền đánh cá, chậu cây cảnh tất cả điều được làm từ vật liệu composite chất lượng cao.

Liên hệ tư vấn lắp đặt và giao hàng :

Công ty TNHH Tự Lập

Địa chỉ: Sơn Tình – Cẩm Khê – Phú Thọ

Điện Thoại : Mr. Vụ: 0976.971.281. or 0888.005.168
                    Mr. Hào : 0975.844.387. or 0948.526.122

Email: biogastulap@gmail.com

Website: http://biogascompositetulap.com/

Đánh giá:

4/5 (2 bình chọn)

Ý kiến của bạn

 

Đang xử lý...