Hầm biogas tại Hòa Bình | Bán hầm biogas tại Hòa Bình

Hầm biogas tại Hòa Bình | Bán hầm biogas tại Hòa Bình

01:06:00 05/06/2017

Là tỉnh miển núi thuộc vùng tây Bắc Việt Nam, có tổng diện tích 4.608,7 km2 , giáp với các tỉnh Phú Thọ, Nam Định, Thanh Hóa, Sơn La, Ninh Bình, Hà Nội.

Về hành chính có 1 thành phố Hòa Bình, 10 huyện Yên Thủy, Tân Lạc, Mai Châu, Lương Sơn, Lạc Thủy, Lạc Sơn, Kỳ Sơn, Kim Bôi, Đà Bắc, Cao Phong.

Tỉnh Hòa Bình chủ yếu điah hình là đồi núi, có khí hậu cận nhiệt đới ẩm, giao thông được nhà nước đầu tư nên giao thông thuận lợi cho việc giao thương kinh tế với các tỉnh lân cận, có mạng lưới sông suối nhiều đặc biệt nơi đấy có sông Đà thông với sông Hồng, nên giao thông đường thủy rất thuận lợi.

ham-biogas-tai-hoa-binh

Nơi đây tập trung chủ yếu là bà con dân tộc như người Thái, người Tày, người Dao…Sau khi được khai hoang, người Kinh lên sinh sống khắp tỉnh, tạo nên văn hóa đa màu sắc dân tộc.

Với địa thế đồi núi, đã tạo nên một phong cảnh tuyệt mỹ, tạo nguồn thu lớn cho du lịch Hòa Bình, với nhiều động thực vật đa dạng, hang động, thung lũng, phù hợp cho những người thích khám phá, du lịch tại đây. Thiên nhiên trời phú góp phần cho phát triển nền kinh tế nơi ngày một phát triển hơn.

Sông Đà con sông có lưu vực 15.000 km2, tận dụng nguồn nước tạo nên một hồ nước có dung tích 9.5 tỷ m3 . Làm nên một thủy điện lớn cung cấp điện cho cả nước.

ham-biogas-tai-hoa-binh

Phát triển kinh tế nông nghiệp cũng là vấn đề mà tỉnh đề ra để phát triển kinh tế cho bà con nơi đây, với nhiều mô hình khác nhau, trồng trọt, chăn nuôi, các vùng nguyên liệu. Trong chăn nuôi thì chủ yếu vẫn là chăn nuôi gia súc và gia cầm, có một số đầu tư chăn nuôi lớn còn chủ yếu bà con chăn nuôi theo mô hình vừa và nhỏ, chăn nuôi là thế nhưng bà con nơi đây vẫn phát triển theo mô hình kỹ thuật cao, đạt chuẩn về đảm bảo vệ sinh và môi trường, hầm biogas tại Hòa Bình bà con sử dụng rất nhiều, với nhiều ưu đãi của công ty Tự Lập, bà con tin tưởng và an tâm tin dùng sản phẩm hầm biogas composite.

Với tình hình phát triển kinh tế lên cao công ty vẫn tiếp tục bán hầm biogas tại Hòa Bình với nhiều ưu đãi mới, chính sách bảo hành được nâng cao lên, giúp bà con sử dụng sản phẩm của công ty được an tâm.

Mọi chi tiết xin liên hệ với công ty để được tư vấn lắp đặt và giao hàng toàn quốc, mua trực tiếp từ công ty không phải mua qua bất kỳ một đại lý nào khác, nên giá thành giảm rất thấp tiết kiệm chi phí cho bà con.

Công ty TNHH Tự Lập

Địa chỉ: Sơn Tình – Cẩm Khê – Phú Thọ

Điện Thoại : Mr. Vụ: 0976.971.281. or 0888.005.168
                    Mr. Hào : 0975.844.387. or 0948.526.122

Email: biogastulap@gmail.com

Website: http://biogascompositetulap.com/

Đánh giá:

5/5 (1 bình chọn)

Ý kiến của bạn

 

Đang xử lý...