Hầm biogas tại Hải Dương | Bán hầm bigoas composite tại Hải Dương

Hầm biogas tại Hải Dương | Bán hầm bigoas composite tại Hải Dương

08:05:00 27/05/2017

Hải Dương là tỉnh nằm ở đồng bằng sông Hồng, giáp với các tỉnh Bắc Ninh, Bắc Giang, Quảng Ninh, Hải Phòng, Thái Bình, và Hưng Yên. Với tổng diện tích 1656 km2,.

Về hành chính gồm 1 thành phố Hải Dương, thị xã Chí Linh, huyện Bình Giang, Cẩm Giàng, Gia Lộc, Tứ Kỳ, Thanh Miện, Thanh Hà, Ninh Giang, Kinh Môn, Nam Sách, Kim Thành.

Điều kiện tự nhiên phù hợp cho việc phát triển chăn nuôi trồng trọt, với khí hậu cận nhiệt đới ẩm, với hai vùng đồi núi và đồng bằng được bồi đắp phù xa bởi sông Thái Bình, với nhiều nguồn khoáng sản như boxit, đá vôi…Giao thông đường bộ và đường thủy thuận lợi cho việc giao thương kinh tế với các tỉnh lân cận, phát triển kinh tế Hải Dương.

ham-biogas-tai-hai-duong

Nơi đây cũng là vùng đất văn hóa và lịch sử với hàng ngàn khu di tích lịch sử, là vùng văn hóa và văn hiến tâm linh của Việt Nam. Với nhiều danh nhân lớn như Trần Hưng Đạo, Chu Văn An, Nguyễn Trãi, danh y Tuệ Tĩnh…với những thuận lợi như vậy đã giúp nơi đây phát triển về du lịch, thu hút khác trong và ngoài nước. Đặc sản nơi đây thì không thể không nhắc đến bánh đậu xanh và vải thiều, ngoài ra còn có bánh gai, ổi, món ăn bún cá rô…

ham-biogas-tai-hai-duong

Kinh tế Hải Dương phát triển rất mạnh mẽ với nhiều lĩnh vực, công nghiệp, nông nghiệp, dịch vụ. Các ngành nghề phát triển đồng đều,đem lại nguồn lợi lớn cho tỉnh và bà con nơi đây. Đặc biệt nơi đây phát triển mô hình chăn nuôi với số lượng và quy mô rất lớn, chủ yếu là chăn nuôi lơn, số lượng lợn đạt trên 1triệu con, mang lại hiệu quả kinh tế cao nên bà con nơi đây nhân rộng ra rất nhiều, kết với chăn nuôi gia cầm như gà, vịt. Trong chăn nuôi lợn, vốn kỹ năng sẵn có, bà con nơi đây cập nhật tin tức kỹ thuật chăn nuôi hàng ngày, ngay cả việc tận dụng nguồn chất thải để tạo ra nguồn năng lượng phục vụ cho nhu cầu sống hàng ngày, nhờ vậy số lượng hầm biogas tại Hải Dương được bà con đặt mua dùng rất là nhiều. Với sự tận tình tư vấn và hỗ trợ lắp đặt, giao hàng tận nhà cho bà con, chất lượng sản phẩm , giá thành sản phẩm của công ty Tự Lập thấp nhất so với các sản phẩm của công ty khác, nhưng chất lượng không thay đổi, chế độ bảo hành dài lâu nên bà con yên tâm sử dụng.

Hiện nay công ty TNHH Tự Lập bán hầm biogas composite tại Hải Dương với số lượng lớn, giảm giá 500k trên 1 sản phẩm giúp bà con, đảm bảo chất lượng, bảo hành 5 năm, bà con yên tâm tin dùng.

Mọi chi tiết xin liên hệ với công ty để được tư vấn lắp đặt giao hàng tận nhà, với giá thành hợp lý, tiết kiệm chi phí nhất cho bà con. Mua trực tiếp từ nhà sản xuất, không mua qua bất kỳ một đại lý nào khác.

Công ty TNHH Tự Lập

Địa chỉ: Sơn Tình – Cẩm Khê – Phú Thọ

Điện Thoại : Mr. Vụ: 0976.971.281. or 0888.005.168
                    Mr. Hào : 0975.844.387. or 0948.526.122

Email: biogastulap@gmail.com

Website: http://biogascompositetulap.com/

Zalo : 01676332009

Đánh giá:

3.5/5 (2 bình chọn)

Ý kiến của bạn

 

Đang xử lý...