Hầm biogas tại Hà Nam | Bán hầm biogas composite tại Hà Nam

Hầm biogas tại Hà Nam | Bán hầm biogas composite tại Hà Nam

07:05:00 26/05/2017

Chúng ta cùng tìm hiểu sơ qua về vùng đất Hà Nam xem có gì nổi bật nhé.

Hà Nam là một tỉnh nằm ở vùng đồng bằng sông Hồng, giáp với các tỉnh Hưng Yên, Thái Bình, Ninh Bình, Nam Định, Hòa Bình và Hà Nội. Với tổng diện tích là 860,5 km2, là tỉnh nhỏ. Nơi đây đồi núi ít, chủ yếu là vùng đồng bằng trũng, giao thông đường bộ và đường thủy rất thuận lợi cho phát triển kinh tế.

Về hành chính nơi đây gồm một thành phố Phủ Lý, 5 huyện Bình Lục, Duy Tiên, Kim Bảng, Lý Nhân , Thanh Liêm, cùng nhiều xã phường thị trấn.

ham-biogas-tai-ha-nam

Có nền văn minh lúa nước lâu đời của Việt Nam, văn hóa dân gian Hà Nam đa dạng và phong phú, với nhiều lễ hội truyền thống và di tích lịch sử, lễ hội đền Trúc, hội chùa Đọi Sơn, lễ hội tịch điền…di tích lịch sử Đền Trúc Ngữ Động Sơn, Chùa bà Đanh..đặc biệt nơi đây có rất nhiều danh nhân nổi tiếng như Nam Cao, tam nguyên yên đổ Nguyễn Khuyến, Nguyễn Hữu Tiến… Du lịch cũng rất phát triển với nhiều khu du lịch sinh thái được mở ra, đem lại nguồn thu lớn cho bà con nơi đây.

ham-biogas-tai-ha-nam

Về nền kinh tế nơi đây có nhiều nghành ngề được phát triển, công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp, nhiều làng nghề, nông nghiệp và dịch vụ. Cồng nghiệp nơi đây đang rất phát triển, với nhiều khu công nghiệp vừa và nhỏ đang hoạt động và sắp đưa vào hoạt động. Đặc biệt nông nghiệp có tốc độ tăng trưởng rất cao , với vụ chính là sản xuất lúa, ngoài ra chăn nuôi cũng là điều trọng yếu nhất của bà con nơi đây, tổng số đàn bò 35.000 con, lơn 350.000 con, gia cầm 3.350.000 con, nguồn thu từ chăn nuôi đem lại là rất cao, chăn nuôi theo mô hình công nghệ với số lượng lớn, ít chăn nuôi nhỏ lẻ, với số lượng chăn nuôi gia súc lớn, lượng chất thải ra môi trường rất nhiều, khó xử lý, bà con đã tìm hiểu và được công ty TNHH Tự Lập giúp đỡ, tư vấn và lắp đặt cho bà con hầm biogas tại Hà Nam, được bà  con tin dùng và để đáp lại tình cảm và sự ủng hộ của bà con thì công ty bán hầm biogas composite tại Hà Nam sẽ giảm 500k cho một sản phẩm, để giúp bà con vượt qua con khủng hoảng về lợn, đảm bảo vệ sinh môi trường xanh sạch và đẹp, tiết kiệm chi phí, đem lại nguồn năng lượng dồi dào phục vụ cho đời sống của bà con.

Mọi chi tiết xin liên hệ với công ty TNHH Tự Lập để được tư vấn lắp đặt và giao hàng tận nhà, bà con sẽ được mua trực tiếp từ nhà sản xuất không phải qua bất kỳ một đại lý nào khác.

Công ty TNHH Tự Lập

Địa chỉ: Sơn Tình – Cẩm Khê – Phú Thọ

Điện Thoại : Mr. Vụ: 0976.971.281. or 0888.005.168
                    Mr. Hào : 0975.844.387. or 0948.526.122

Email: biogastulap@gmail.com

Website: http://biogascompositetulap.com/

Đánh giá:

5/5 (1 bình chọn)

Ý kiến của bạn

 

Đang xử lý...