Hầm biogas tại Bắc Giang | Bán hầm biogas composite tại Bắc Giang

Hầm biogas tại Bắc Giang | Bán hầm biogas composite tại Bắc Giang

07:05:00 24/05/2017

Bắc Giang là tỉnh thuộc vùng đông bắc Việt Nam, giáp với các tỉnh Lạng Sơn, Quảng Ninh, Thái Nguyên, Bắc Ninh, Hải Dương, và tp Hà Nội. Với tổng diện tích là 3.823 km2, trong đó diện tích đất nông nghiệp chiếm 32,4%. Có 6 dân tộc cùng sinh sống, dân tộc Nùng, Kinh, Tày, Sán Chay, Sán Dìu, Hoa, Dao.

Về đơn vị hành chính có 1 thành phố Bắc Giang, 9 huyện Hiệp Hòa, Lục Giang, Lục Nam, Lục Ngạn, Sơn Động, Tân Yên, Việt Yên, Yên Dũng, Yên Thế và xã phường thị trấn.

Du lịch nơi đây cũng đang phát triển mạnh với nhiều khu du lịch, di tích lịch sử và nguồn ẩm thực phong phú, đặc biệt đó là vải lục ngạn, được thiên nhiên ưu đãi nên lục ngạn là cùng đất trồng nhiều vải nhất Việt Nam, quả chín đỏ mọng, vỏ căng, hạt nhỏ và vị ngọt lịm không thể nào quên, ngoài ra còn có bánh đa quế, ai về Bắc Giang thì cũng không thể nào bỏ quá món bánh đa quế nổi tiếng của nơi đây.

ham-biogas-tai-bac-giang

Về kinh tế thì nơi đây đang phát triển rất mạnh mẽ, các khu công nghiệp được tỉnh ủng hộ nên phát triển rất nhiều, tạo công ăn việc làm cho bà con trong tỉnh và ngoài tỉnh. Về nông nghiệp bà con vẫn phát triển mạnh với các mô hình trồng trọt, chăn nuôi quy mô lớn, chăn nuôi gà đứng thứ 4 và đặc biệt chăn nuôi lợn là một trong 2 tỉnh dẫn đầu cả nước.

ham-biogas-tai-bac-giang

Nắm bắt được tình hình chăn nuôi của bà con rất phát triển, công ty Tự Lập đã cử cán bộ kỹ thuật của công ty lên thăm chuồng trại chăn nuôi của bà con về vấn đề đảm bảo vệ sinh và môi trường, công ty đã giới thiệu sản phẩm hầm biogas composite tại Bắc Giang cho bà con, nêu lên được những lợi ích mà hầm biogas mang lại,sự hợp lý để tiết kiệm túi tiền nên được bà con chăn nuôi ưa chuộng, tin dùng hầm biogas composite của công ty Tự Lập.

Hiện nay công ty vẫn đang tiếp tục bán hầm biogas composite tại Bắc Giang cho bà con.

Mọi chi tiết xin liên hệ với công ty để được tư vấn lắp đặt và giao hàng  tận nhà, đặc biệt là bà con mua trực tiếp từ nhà sản xuất không mua qua bất kỳ một đại lý nào khác, tiết kiệm chi phí rất nhiều.

Công ty TNHH Tự Lập

Địa chỉ: Sơn Tình – Cẩm Khê – Phú Thọ

Điện Thoại : Mr. Vụ: 0976.971.281. or 0888.005.168
                    Mr. Hào : 0975.844.387. or 0948.526.122

Email: biogastulap@gmail.com

Website: http://biogascompositetulap.com/

Đánh giá:

5/5 (1 bình chọn)

Ý kiến của bạn

 

Đang xử lý...