Hầm biogas ở Thái Nguyên | Bán hầm biogas giá rẻ tại Thái Nguyên

Hầm biogas ở Thái Nguyên | Bán hầm biogas composite tại Thái Nguyên

08:05:00 21/05/2017

Là một tỉnh thuộc đông bắc Việt Nam, vị trí địa lý giáp với các tỉnh, Bắc Cạn, Vĩnh PhúcTuyên Quang, Lạng Sơn, Bắc Giang và Hà Nội, rất thuận lợi cho việc giao thương kinh tế. Với  tổng diện tích là 3.562,82 km2.Sông cầu là con sông chính của tỉnh, ngoài ra còn có các sông khác như sông Công, sông Đu rất thuận lợi cho việc giao thương và vận chuyển theo đường thủy.

ham-biogas-tai-thai-nguyen

Về hành chính nơi đây có 2 thành phố Thái Nguyên, Sông Công, 1 thị xã Phổ Yên, 6 huyện Đại Từ, Định Hóa, Đồng Hỷ, Phú Bình, Phú Lương, Võ Nhai và nhiều xã, phường, thị trấn.

Vùng đất chè nổi tiếng vang danh khắp đất nước Việt Nam từ xa xưa, nếu đã được nếm thử chè Thái Nguyên thì không thể nào quên được cái vị đậm đà,hương thơm ngát, tê tê đầu lưỡi, ngọt đến lạ thường, ngồi nhâm nhi bên ấm trà nóng tạo không khí thật ấm cúng, thoải mái. Hương vị đó vẫn được lưu giữ cho đến tận bây giờ, được bay xa trong khắp cả nước và quốc tế, đến nơi đây khi về không thể nào bạn không mang một ít chè mang về.

Là vùng đất nhiều đồi núi, nên phong cảnh hưũ tình nên thơ, là địa điểm đẹp cho phát triển du lịch, khu du lịch hồ Núi Cốc rất nổi tiếng, thác nước tuyệt đẹp 7 tầng và nhiều khu di tích lịch sử nổi tiếng.Đó là những địa điểm đẹp khi đến đây bạn không nên bỏ qua. Nơi đây cũng là nơi tập trung nhiều dân tộc như, kinh, tày, nùng, sán dìu, sán chay, Dao, H’Mong, Hoa.Khám phá nhiều điều thú bị của bà con dân tộc nơi đây.

ham-biogas-tai-thai-nguyen

Kinh tế Thái Nguyên hiện nay đang phát triển rất mạnh mẽ trong lĩnh vực công nghiệp, nhiều khu công nghiệp được mở ra, tạo công ăn việc làm cho bà con, bên cạnh đó, không chỉ về thế mạnh công nghiệp bà con vẫn duy trì phát triển kinh tế nông nghiệp, trồng lúa và các loại hoa màu khác, chăn nuôi gia súc gia cầm để đảm bảo cuộc sống gia đình, dựa vào ưu thế đất đai, giao thông thuận lợi nhiều hộ mở rộng quy mô chăn nuôi làm trang trại lớn, đem lại lợi nhuận kinh tế rất cao, công ty biogas Tự Lập cũng cử nhân viên lên tư vấn cho bà con chăn nuôi về làm chuồng trại, xử lý chất thải tránh làm ô nhiễm môi trường. Rất được bà con ủng hộ và sử dụng hầm biogas composite của công ty hơn 10 năm nay, chưa có phản ánh gì về sản phẩm của công ty.

Công ty vẫn đang cung cấp hầm biogas tại Thái Nguyên cho bà con chăn nuôi, sử dụng hầm biogas mang lại lợi ích kinh tế cao, dễ dàng sử dụng, lắp đặt nhanh tróng, không tốn nhiều công sức như làm hầm biogas xây bằng gạch hay đổ bê tông.

ham-biogas-tai-thai-nguyen

Liên hệ tư vấn lắp đặt và giao hàng : Mua trực tiếp từ nhà sản xuất không mua qua bất kỳ một đại lý nào khác.

Công ty TNHH Tự Lập

Địa chỉ: Sơn Tình – Cẩm Khê – Phú Thọ

Điện Thoại : Mr. Vụ: 0976.971.281. or 0888.005.168
                    Mr. Hào : 0975.844.387. or 0948.526.122

Email: biogastulap@gmail.com

Website: http://biogascompositetulap.com/

Đánh giá:

4.5/5 (2 bình chọn)

Ý kiến của bạn

 

Đang xử lý...