Hầm biogas ở Hà Giang | Bán hầm biogas composite tại Hà Giang

Hầm biogas ở Hà Giang | Bán hầm biogas composite tại Hà Giang

08:05:00 25/05/2017

Hà Giang là tỉnh miền núi phía Bắc Việt Nam, giáp với Cao Bằng, Lào Cai, Tuyên Quang và giáp với Trung Quốc, nơi đây có nhiều núi non hùng vĩ, cảnh sắc thiên nhiên tuyệt đẹp, nhiều loại động thực vật phong phú, có nhiều khu rừng nguyên sinh vẫn được bảo tồn, với tổng diện tích toàn tỉnh là 7.914,9 km2.

Về hành chính gồm 1 thành phố Hà Giang, 10 huyện Bắc Mê, Bắc Quang, Đồng Văn, Hoàng Su Phi, Mèo Vạc, Quản Bạ, Quang Bình, Vị Xuyên, Xin Mần, Yên Minh và nhiều xã phường thị trấn.

ham-biogas-tai-ha-giang

 Là vùng núi với cảnh sắc thiên nhiên phông phú, là địa điểm đẹp cho phát triển du lịch, Hà Giang là nơi các bạn trẻ thích phượt, khám phá vùng đất mới lạ nhiều màu sắc của núi rừng, với nhiều thắng cảnh và khu di tích lịch sử, cao nguyên đá Đồng Văn, nhiều hang động lớn,dinh thự Thọ Vương, Chợ tình Khau Vai…Một nơi mà bạn muốn du lịch và khám phá không thể bỏ qua.

ham-biogas-tai-ha-giang

Về kinh tế thì do dân số ít, chủ yếu là bà con dân tộc, nhưng nông nghiệp nơi đây vẫn rất phát triển không kém gì các vùng trung du, ruộng đất phì nhiêu, tạo ra các vựa lúa lớn , tăng thu nhập cho bà con, ngoài ra chăn nuôi cũng rất phát triển, hợp lý. Bà con cũng tìm hiểu các kỹ thuật chăn nuôi, để thu nguồn lợi cao, rất nhiều bà con đã gọi đến công ty để được tư vấn lắp đặt hầm biogas composite để đảm bảo vệ sinh môi trường, tận dụng nguồn năng lượng sẵn có, hầm biogas composite tại Hà Giang được công ty lắp đặt rất nhiều, bà con rất ủng hộ và dành nhiều lời khen ngợi về sản phẩm của công ty, ngoài ra bà con xây dựng nhà còn dùng thêm sản phẩm bể phốt composite của công ty.

Hiện tại công ty Tự Lập vẫn đang bán hầm biogas composite tại Hà Giang phục vụ cho bà con.

Mọi chi tiết xin liên hệ với công ty để được tư vấn lắp đặt giao hàng tận nhà, với giá thành hợp lý, tiết kiệm chi phí nhất cho bà con. Mua trực tiếp từ nhà sản xuất, không mua qua bất kỳ một đại lý nào khác.

Công ty TNHH Tự Lập

Địa chỉ: Sơn Tình – Cẩm Khê – Phú Thọ

Điện Thoại : Mr. Vụ: 0976.971.281. or 0888.005.168
                    Mr. Hào : 0975.844.387. or 0948.526.122

Email: biogastulap@gmail.com

Website: http://biogascompositetulap.com/

Đánh giá:

5/5 (1 bình chọn)

Ý kiến của bạn

 

Đang xử lý...