Hầm bigoas tại Lào Cai | Bán hầm biogas composite tại Lào Cai

Hầm bigoas tại Lào Cai | Bán hầm biogas composite tại Lào Cai

08:05:00 29/05/2017

Sapa cảnh đẹp tuyệt vời

Trời se se lạnh mây thời đan mây

Chiều buông nhè nhẹ mưa bay

Đôi ta sánh bước đắm say diệu kỳ

Đó là những câu thơ hay về Sapa một huyện nổi tiếng của vùng đất Lào Cai, chúng ta cùng xem vùng đất Lào Cai có gì đặc sắc nhé.

ham-biogas-tai-lao-cai

Là một tỉnh vùng cao biên giới trung du miền núi phía Bắc của Việt Nam, giáp với các tỉnh Lai Châu, Hà Giang, Yên Bái và trung quốc. Với tổng diện tích 6.383,9 km2, các đơn vị hành chính bao gồm thành phố Lào Cai, 8 huyện Sapa, Si Ma Cai, Văn Bàn, Mường Khương, Bát Xát, Bảo Yên, Bảo Thắng, Bắc Hà, và nhiều xã huyện thị trấn.

Nơi đây diện tích rừng chiếm phần lớn, chủ yếu là bà con dân tộc sinh sống, bao gồm 25 dân tộc, H’Mông, Dao, Tày, Hoa…ngoài ra rất nhiều bà con các tình khác lên đây khai hoang sinh sống, tạo nên một sắc màu văn hóa, với diện tích rừng như vậy đem lại nguồn khoáng sản dồi dào, tạo điều kiện phát triển kinh tế công nghiệp khai thác khoáng sản nơi đây, đặc biệt với địa hình đồi núi tạo nên một Lào Cai phong phú thiên nhiên đa dạng nhiều màu sắc, thắng cảnh nơi đây tuyệt đẹp, nếu ai đã từng đặt chân lên Sapa, thì sẽ cảm nhận được điều đó, SaPa là nơi tạo nguồn thu cho du lịch chủ yếu ở nơi đây.

ham-biogas-tai-lao-cai

Khám phá vùng đất mới và thử thách bản thân, cảm nhận được cảm giác đứng trên mây, khi từng bước đi của bạn vượt trăm ngàn khó khăn để bước được lên đỉnh núi Phan-Xi-Păng, hiện tại tỉnh đã đầu tư cáp treo nên chúng ta có thể dễ dàng lên đỉnh núi ngắm trời mây bao lao rộng lớn. Hay ngắm những thửa ruộng bậc thang đẹp mê hồn,không muốn rời mắt. Nơi đây còn có nhiều đặc sản ngon đậm đà hương vị bản sắc như cá hồi, cá tầm, các loại rau rừng, mận Bắc Hà…Hương vị không thể nào không nếm thử khi đặt chân lên nơi đây.

Về kinh tế nơi đây chủ yếu nhờ vào lợi thế để phát triển du lịch, song song bên cạnh đó, bà con nơi đây cũng tập trung phát triển mô hình chăn nuôi gia súc gia cầm và trồng trọt, tạo lại nguồn thu đáng kể cho bà con. Tại đây mô hình chăn nuôi lợn cũng được phát triển rộng dãi, nhưng ít với quy mô lớn,công ty TNHH Tự Lập cũng mang sản phẩm của mình lên tư vấn và lắp đặt cho bà con nơi đây, hầm biogas tại Lào Cai đang phát triển rất mạnh, phù hợp với bà con chăn nuôi với mô hình vừa và nhỏ nơi đây.

Hiện nay công ty vẫn bán hầm biogas composite tại Lào Cai phục vụ cho bà con chăn nuôi nơi đây, để đảm bảo vệ sinh môi trường và tạo ra nguồn năng lượng phục vụ cho nhu cầu cuộc sống hàng ngày của bà con.

Mọi chi tiết xin liên hệ với công ty TNHH Tự Lập để được tư vấn lắp đặt và giao hàng tận nhà, bà con sẽ được mua trực tiếp từ nhà sản xuất không phải qua bất kỳ một đại lý nào khác.

Công ty TNHH Tự Lập

Địa chỉ: Sơn Tình – Cẩm Khê – Phú Thọ

Điện Thoại : Mr. Vụ: 0976.971.281. or 0888.005.168
                    Mr. Hào : 0975.844.387. or 0948.526.122

Email: biogastulap@gmail.com

Website: http://biogascompositetulap.com/

Đánh giá:

5/5 (2 bình chọn)

Ý kiến của bạn

 

Đang xử lý...