Hầm biogas tại Tuyên Quang | bán hầm biogas composite tại Tuyên Quang

Hầm biogas tại Tuyên Quang | bán hầm biogas composite tại Tuyên Quang

07:05:00 20/05/2017

Tuyên Quang vùng đất lịch sử , là tỉnh miền núi tây bắc của Việt Nam, nằm ở trung tâm của lưu vực sông Lô và sông Gâm, vùng đất thuộc xứ Thái, trải qua nhiều đời vua chúa, họ Vũ trấn trị tại đây gần 200 năm, sau đó đến nhà Nguyễn.

ham-biogas-tai-tuyen-quang

Về hành chính nơi đây gồm 1 thành phố Tuyên Quang,  6 huyện Chiêm Hóa, Hàm Yên, Lâm Bình, Na Hang, Sơn Dương, Yên Sơn, nhiều xã phường.

Giao thông thuận lợi gồm đường bộ và đường thủy, mật độ dân cư đông đúc phát triển nhanh tróng, với diện tích tổng thể là 5.868km2.Giáp với các tỉnh như Phú Thọ, Yên Bái, Cao Bằng, Hà Giang, Bắc Kạn, Thái Nguyên, Vĩnh Phúc.

Tuyên Quang là nơi để phát triển du lịch, nơi đây có nhiều khu di tích lịch sử, di tích lịch sử Tân Trào, Kim Bình, Kim Quan… là nơi có danh lam thắng cảnh tuyệt đẹp , rừng núi với những bóng cây cổ thụ cao to, xen vào đó là các quần thể sinh vật đa dạng và phong phú, đặc biệt nơi đây còn có rất nhiều hang động đẹp để chúng ta chiêm ngưỡng và khám  phá, động Song Long, hang Phia Vài, động Tiên, Thác mơ với dòng nước tuyệt đẹp tạo nên một khung cảnh hữu tình thơ mộng cho những ai muốn khám phá thưởng thức  những nét đẹp của tự nhiên.

ham-biogas-tai-tuyen-quang

Ngoài ra nơi đây còn có rất nhiều hoạt động được tổ chức để thu hút du khách trong và ngoài nước, lễ hội đền Hạ, lễ hội Trăng Rằm, lễ hội đường phố…

Về kinh tế là tỉnh miền núi nên nông lâm nghiệp chiếm ưu thế, mô hình trang trại kết hợp nông lâm, nông nghiệp trồng lúa và các loại hoa màu như ngô, khoai, sắn…, cây công nghiệp thì có chè,đặc biệt cam Hàm Yên  chắc chúng ta không thể nào quên với bị ngọt đậm đà, lôi cuốn người ăn, nó đã trở thành một thương hiệu nổi tiếng của Việt Nam. Chăn nuôi gia súc gia cầm phát triển rất mạnh mẽ đặc biệt là trâu , bò, lợn, gà. Nơi đây bà con cũng đã áp dụng khoa học kỹ thuật vào trong chăn nuôi, để làm tăng hiệu quả kinh tế, bà con không tự xây hầm biogas bằng gạc, thay vào  đó là sử dụng hầm biogas composite của công ty Tự Lập, được người dân tin dùng, chiếm 34% toàn tỉnh,.

Hiện nay công ty Tự Lập vẫn đang phát triển thị trường và hỗ trợ cho bà con chăn nuôi tại Tuyên Quang, thúc đẩy phát triển kinh tế, giảm thiểu ô nhiễm môi trường, tạo ra một nguồn năng lượng lớn để phục vụ nhu cầu của cuộc sống, hầm biogas composite Tự Lập rất được bà con Tuyên Quang tin dùng.

ham-biogas-tai-tuyen-quang

Liên hệ tư vấn lắp đặt và giao hàng :

Công ty TNHH Tự Lập

Địa chỉ: Sơn Tình – Cẩm Khê – Phú Thọ

Điện Thoại : Mr. Vụ: 0976.971.281. or 0888.005.168
                    Mr. Hào : 0975.844.387. or 0948.526.122

Email: biogastulap@gmail.com

Website: http://biogascompositetulap.com/

Đánh giá:

5/5 (2 bình chọn)

Ý kiến của bạn

 

Đang xử lý...