Hầm Biogas Composite-Hầm biogas giá rẻ
 • Hầm Biogas Tự Lập
  Hầm Biogas Tự Lập Biogas Tự Lập Uy Tín giá Rẻ bảo hành dài lâu
 • Bể Phốt Composite Tự Lập
  Bể Phốt Composite Tự Lập Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao
 • Thuyền Composite Tự Lập
  Thuyền Composite Tự Lập Bền đẹp giá rẻ uy tín
 • Chậu Composite Tự Lập
  Chậu Composite Tự Lập Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao

Hầm Biogas - Hầm biogas giá rẻ - Hầm biogas uy tín

Hầm biogas composite Tự Lập được sản xuất với công nghệ hiện đại, từ vật liệu composite với sự kết hợp giữa nhựa composite và sợi thủy tinh, tạo nên sản phẩm hầm biogas với độ bền cao. Không những vật liệu tốt mà hầm biogas được làm gia từ những đội ngũ công nhân lành nghề,với nhiều năm kinh nghiệm,quản lý sản xuất chặt chẽ,công nghệ cao đã tạo nên sản phẩm hầm biogas chất lượng cao.Thoải mái lựa chọn hầm biogas với nhiều kích thước khác nhau.

Hầm biogas tạo ra khí biogas phục vụ cho nhu cầu sống của chúng ta như: Nhiên liệu đốt, nấu cơm, thức ăn, nấu rượu, thắp sáng, chạy máy phát điện... rất nhiều tiện ích mà ta sử dụng nó mà còn giảm thiểu được ô nhiễm môi trường sống của chúng ta.

Biogas hay khí sinh học là hỗn hợp khí methane (CH4) và một số khí khác phát sinh từ sự phân huỷ các vật chất hữu cơ. Methane cũng là một khí tạo ra hiệu ứng nhà kính gấp 21 lần hơn khí carbonic (CO2).Hơi nước có hàm lượng nhỏ nhưng không ảnh hưởng đáng kế đến nhiệt độ ngọn lửa, giới hạn cháy, nhiệt trị thấp và tỷ lệ không khí/nhiên liệu của Biogas.

Nguyên liệu nạp được nạp vào bể phân giải qua cửa nạp nguyên liệu vào cho đến khi ngập mép dưới của cửa, cửa nạp nguyên liệu và cửa xả khoảng 60 cm. Lúc này áp suất khí trong bể phân giải bằng (P=0). Khí sinh ra được tích tụ trong ngăn chứa khi sinh ra áp suất đẩy dịch phân giải dâng lên theo cửa nạp nguyên liệu và cửa xả. Độ chênh giữa hai bề mặt dịch phân giải cửa nạp nguyên liệu/cửa xả và ngăn chứa khí tạo nên áp suất trong bể đẩy khí sinh ra vào ống thu khí và đường ống dẫn khí đến nơi sử dụng. Khí được sử dụng để đun nấu, thắp sáng, bình nước tắm nóng lạnh tự động, máy phát điện... Khí được sử dụng hết, áp suất trong ngăn chứa khí bằng 0, thiết bị trở về trạng thái ban đầu. Vì cửa nạp nguyên liệu đã được bịt kín nên ở trạng thái Pmax, dịch phân giải chỉ được đẩy ra theo cửa xả. Trong quá trình hoạt động, bề mặt của dịch phân giải luôn luôn lên xuống làm cho tiết diện luôn luôn thay đổi trong ngày do vậy có tác dụng phá váng. Năng suất khí m3 khí/m3 phân giải/ngày 0,32 lượng khí đủ dùng. Sản lượng khí trung bình đạt 2,24 m3/ngày. Từ 10 kg phân lợn trở lên hàng ngày có thể sản xuất được 400 - 500 lít khí, đủ để cung cấp nhiên liệu cho gia đình 04 người sử dụng, đối với chiếu sáng có thể đạt độ sáng tương đương đèn sợi tóc 60W...

Về mặt cấu tạo bể bao gồm 3 bộ phận chính là bể phân giải, bộ phận chứa khí và bộ phận điều áp. Cả ba bộ phần này đều được kết hợp nằm trong một khối. Cả khối được chôn chìm dưới mặt đất.

Thiết kế của thiết bị composite gồm những bộ phận sau:

- Bể phân giải;

- Ngăn chứa khí;

- Ống dẫn khí;

- Cửa nạp nguyên liệu (ống lối vào);

- Cửa xả (ống lối ra).

Hầm biogas giá rẻ uy tín bảo hành dài lâu-hàng Việt Nam chất lượng cao.

Bạn hãy yên tâm khi đến với chúng tôi. cam kết giá bán rẻ nhất thị trường,độ bền không đổi, bảo hành 5 năm.Tư vấn và lắp đặt giao hàng toàn quốc.

Dưới đây là các sản phẩm của chúng tôi:

 

Đang xử lý...