Hầm biogas - Quy Trình Làm Hầm Biogas
 • Hầm Biogas Tự Lập
  Hầm Biogas Tự Lập Biogas Tự Lập Uy Tín giá Rẻ bảo hành dài lâu
 • Bể Phốt Composite Tự Lập
  Bể Phốt Composite Tự Lập Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao
 • Thuyền Composite Tự Lập
  Thuyền Composite Tự Lập Bền đẹp giá rẻ uy tín
 • Chậu Composite Tự Lập
  Chậu Composite Tự Lập Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao

Hầm biogas - Quy Trình Làm Hầm Biogas - Hầm biogas giá rẻ nhất

Hầm biogas là sản phẩm do công ty biogas Tự Lập sản xuất với  đội ngũ công nhân nhiều năm kinh nghiệm trong việc sản xuất sản phẩm từ vật liệu composite.

Để tạo nên một sản phẩm ưng ý và đạt yêu cầu thì quy trình sản xuất hầm biogas rất cầu kỳ qua nhiều công đoạn khác nhau,mỗi giai đoạn được chia ra cho từng tổ công nhân khác nhau làm.

Hầm biogas với đủ loại kích thước khác nhau,loại nhỏ nhất có đường kính là 1,9m, loại lớn nhất là hầm biogas 2,7m.Như vậy không thể nào có khuân cho việc đổ 1 khối to như vậy,phải chia nhỏ từng bộ phận của sản phẩm rồi lắp ghép chúng lại với nhau để tiện cho việc sản xuất,tạo nên một sản phẩm  có tiêu chuẩn  và độ bền cao.

Trước tiên là khâu chọn lựa nguyên vật liệu:

Nhựa composite nguyên chất không pha tạp chất,được nhập khẩu từ malaysia.

Sợi thủy tinh hay còn gọi là sợi thủy tinh dệt, có đường kính nhỏ,nên sợi rất dai,không bị nứt gãy,không bị giòn,có độ bền cao.

Bột đá trắng siêu mịn dùng để kết nối các phần của hầm biogas có độ bền cao.

Chất đông cứng để liên kết nhựa composite và sợi thủy tinh che lấp những khe hở nhỏ liti của sản phẩm.

Qua khâu chọn lựa nguyên liệu thì bước vào quá trình sản xuât,trước tiên cần xem làm hầm biogas có kích thước lớn hay nhỏ sau đó cân nhựa composite và sợi thủy tinh theo đúng quy định,không thừa không thiếu,để sản phẩm tạo ra được đảm bảo đúng chất lượng,không bị lỗi hay hỏng.

Do kích thước của hầm biogas lớn nên được chia ra nhiều bộ phận khác nhau,đáy bể,nắp bể,nắp công nghệ.Có khuân sẵn cho tưng bộ phận một.

          ham-biogas

Nhựa composite được trộn với chất đông cứng  quét đều trong khuân rồi giải 1 lớp sợi thủy tinh,quy trình lặp đi lặp lại như vaạy,cứ một lớp nhựa composite rồi 1 lớp sợi thủy tinh cho đến khi đạt được mức độ theo quy định,đển sản phẩm không bị lỗi,hay có những lỗ khí nhỏ trong hầm biogas.

Sau khi đủ thời gian để nhựa composite và sợi thủy tinh kết hợp bền chặt với nhau ta dỡ ra khỏi khuân,đem đi cắt gọt cho bộ phận đó được hoàn chỉnh để lắp ghép với các bộ phận khác.

Các bộ phận khác của hầm biogas cũng được thực hiện như vậy,nhưng riêng phần thân bể thì ta phải đem đi thử áp,tại sao ta phải thử áp,thử áp để biết sản phẩm có bị lỗi hay không.Ví như ta thổi 1 quả bóng bay lên,xem quả bóng có lành lặn không,hay là bị bục,bị châm kim,phần thân bể cũng như vậy,để đạt được yêu cầu thì thân bể không bị thoát khí ra ngoài,dù chỉ là mọt vết bục như lỗ kim châm.Như vậy mới đặt được yêu cầu của hầm biogas chất lượng cao.

                          ham-biogas

Các bộ phận hoàn thành được lắp ghép với nhau bằng bột đá pha chất đông cứng,cùng với những chiếc ốc vít tạo nên một kết cấu rắn chắc nhất có thể.Tạo nên sản phẩm hầm biogas hoàn chỉnh chất lượng cao.Giá rẻ nhất tại thì trường Việt Nam.

Đó là sơ lược về quá trình làm hầm biogas của công ty biogas Tự Lập chúng tôi.Ngoài ra chúng tôi còn sản xuất rất nhiều các sản phẩm khác từ vật liệu composite như: Bể phốt 3 ngăn, thuyền đánh cá,chậu trồng cây,trồng hoa,các loại…

Đến với chúng tôi bạn không phải mua qua đại lý nào cả mà trực tiếp mua từ nhà sản xuất cônh ty TNHH sản xuất và xây dựng Tự Lập-Khu 11-Sơn Tình-Cẩm Khê-Phú Thọ.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn lắp đặt và giao hàng toàn quốc.

Mr. Vụ: 0976.971.281. or 0888.005.168
Mr. Hào : 0975.844.387. or 0948.526.122

http://biogascompositetulap.com 

 

Đang xử lý...