Hầm biogas | Hầm biogas được làm từ vật liệu composite
 • Hầm Biogas Tự Lập
  Hầm Biogas Tự Lập Biogas Tự Lập Uy Tín giá Rẻ bảo hành dài lâu
 • Bể Phốt Composite Tự Lập
  Bể Phốt Composite Tự Lập Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao
 • Thuyền Composite Tự Lập
  Thuyền Composite Tự Lập Bền đẹp giá rẻ uy tín
 • Chậu Composite Tự Lập
  Chậu Composite Tự Lập Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao

Hầm biogas | Hầm biogas được làm từ vật liệu composite

Việt Nam là nước phát triển nông nghiệp, rất nhiều ngành nghề được bà con theo đuổi, nhưng chủ yếu là chăn nuôi gia súc, gia cầm… với số lượng chăn nuôi ồ ạt, thì số lượng chất thải được đẩy ra ngoài môi trường là rất nhiều, ảnh hưởng rất lớn đối với đời sống của bà con, vậy ta phải làm thế nào để giải quyết vấn đề đó.

hầm-biogas-composite

Hầm biogas được ứng dụng trong nông nghiệp, làm giảm khí thải và ô nhiễm môi trường, không những thế nó còn đem lại cho chúng ta nguồn năng lượng rồi dào về việc tận dụng chất thải để tạo ra một loại khí đó là khí biogas hay còn gọi là khí sinh học.

Biogas là khí được ứng dụng tạo nguồn năng lượng cho công việc như, làm nguồn đốt, chiếu sáng, chạy máy phát điện, rất nhiều ứng dụng mà con người nghĩ ra để tận dụng nó.

Thay vì việc thải chất thải từ gia súc, gia cầm ra ngoài môi trường con người tạo ra bể chứa, qua nhiều quá trình tự xử lý để tạo ra khí biogas, tạo ra 1 bể chứa gọi nó là hầm biogas.

Để làm hầm biogas thì chúng ta có thể xây bằng gạch hay đổ bể tông, nhưng hiện nay công nghệ phát triển đã tạo ra 1 loại bể mới đó là hầm biogas composite, nhẹ, dễ dàng lắp đặt, an toàn, dễ sử dụng, độ bền cao…

Xây hầm chứa sẽ tốn rất nhiều công sức của chúng ta, ngoài ra, nếu chúng ta làm không cẩn thận sẽ rất nguy hiểm, có khi còn không sử dụng được, thời gian chờ đợi hầm chứa hoàn thành là rất lâu.

Hầm biogas được làm từ vật liệu composite, nhẹ , bền và dễ dàng lắp đặt, nó như 1 bể chứa di động, chỉ việc đặt xuống, lắp thiết bị, chuyển chất thải vào chờ đợi quá trình tự xử lý là có thể dùng nguồn năng lượng áp dụng vào cuộc sống của chúng ta.

hầm-biogas-composite

Công ty TNHH Tự Lập sản xuất trên công nghệ hiện đại, với đội ngũ công nhân nhiều năm kinh nghiệm,chuyên sản xuất các sản phẩm làm ra từ vật liệu composite như hầm biogas, bể phốt, thuyền đánh cá, chậu trồng cây cảnh…

Hãy yên tâm sử dụng sản phẩm của chúng tôi, với chế độ bảo hành 5 năm thì bạn yên tâm, các hộ đã lắp đặt hầm biogas composite của chúng tôi trên 10 năm, vẫn chạy tốt, đảm bảo an toàn.

 

Đang xử lý...