Hầm biogas – hầm bigas chất lượng – hầm biogas giá rẻ
 • Hầm Biogas Tự Lập
  Hầm Biogas Tự Lập Biogas Tự Lập Uy Tín giá Rẻ bảo hành dài lâu
 • Bể Phốt Composite Tự Lập
  Bể Phốt Composite Tự Lập Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao
 • Thuyền Composite Tự Lập
  Thuyền Composite Tự Lập Bền đẹp giá rẻ uy tín
 • Chậu Composite Tự Lập
  Chậu Composite Tự Lập Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao

Hầm biogas – hầm bigas chất lượng – hầm biogas giá rẻ

Khoa học thế giới ngày càng phát triển, sự tìm tòi và thông mình của con người đã trợ giúp cho cuộc sống ngày càng phát triển, công nghệ một ngày đi lên theo từng ngày, tạo nên các ứng dụng đáp ứng cho nhu cầu của con người, họ đã tìm ra một loại khí CH4 tên hóa học là metal, có khả năng đốt cháy, được hình thành từ các thành phần hữu cơ, có trong đất hoặc từ phân hữu cơ, khí metal được áp dụng trong nông nghiệp để giảm tải bớt chất thải làm ô nhiễm môi trường, lượng phân hữu cơ trong chăn nuôi được đẩy ra rất nhiều, và việc xử lý nó rất khó khăn, khi mà người chăn nuôi nuôi nhiều, nên con người đã tạo ra khí đốt gọi là biogas, chất thải hữu cơ sau khi được ủ để lên men tạo ra khí biogas vừa xử lý được chất thải mà nó còn làm nguồn năng lượng rồi dào, đó là làm chất đốt, giúp con người nấu ăn, đun nước,..khí sinh học dùng để chiếu sáng, dùng làm máy phát điện, … rất nhiều ứng dụng mà con người nghĩ ra từ .

Để làm ra khí sinh học, thì phải tạo ra hầm để ủ chất thải hữu cơ, rất nhiều công đoạn được lắp đặt để tạo nên một hầm biogas, cung cấp nguồn biogas rồi dào. Hầm biogas được xây bằng gạch hay đổ bê tông, làm tỉ mỉ đảm bảo để ủ chất thải khi lên men không bị thoát khí ra ngoài.

Công ty TNHH Tự Lập đã phát triển sử dụng vật liệu composite để tạo nên hầm biogas chất lượng có độ bền cao, không bị lỗi hay thoát khí ra ngoài, bởi sự liên kết giữa nhựa composite và sợi thủy tinh rất chắc chắn, nó được làm ra bởi đội ngũ nhân viên có trên mười năm kinh nghiệm làm các sản phẩm từ vật liệu composite, được giám sát bởi 1 chuyên gia kỹ thuật cao, tăng độ chính xác cao để đảm bảo chất lượng của sản phẩm trước khi nó được đưa ra thị trường.

Dễ dàng lắp đặt, chỉ trong vòng 2-3h là hoàn thành, không tốn công như xấy bằng gạch hay đổ bê tông, tiết kiệm chi phí rất nhiều.

                                                      ham-biogas

Hầm biogas composite Tự Lập đưa đến cho người dùng trực tiếp từ nhà sản xuất, không qua một đại lý nào cả, do vậy giá thành giảm rất nhiều, hầm biogas giá rẻ nhất thị trường Việt Nam, với chế độ bảo hành 5 năm thì bạn hãy yên tâm về chất lượng sản phẩm của công ty chúng tôi.

Khi bạn có ý định làm hầm biogas hãy nhấc máy lên gọi cho chúng tôi, chúng tôi sẽ có đội ngũ kỹ thuật viên gọi lại để tư vấn cho bạn, đảm bảo bạn sẽ hài lòng về sản phẩm của chúng tôi.

Ngoài ra công ty TNHH Tự Lập còn làm rất nhiều sản phẩm từ vật liệu composite như : bể phốt 3 ngăn, thuyền đánh cá cỡ nhỏ, chậu trồng cây, chậu trồng hoa…

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn lắp đặt và giao hàng toàn quốc:

Website: http://biogascompositetulap.com/

Mr. Vụ: 0976.971.281. or 0888.005.168
Mr. Hào : 0975.844.387. or 0948.526.122

 

Đang xử lý...