Hầm biogas – giá hầm biogas trên thị trường là bao nhiêu
 • Hầm Biogas Tự Lập
  Hầm Biogas Tự Lập Biogas Tự Lập Uy Tín giá Rẻ bảo hành dài lâu
 • Bể Phốt Composite Tự Lập
  Bể Phốt Composite Tự Lập Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao
 • Thuyền Composite Tự Lập
  Thuyền Composite Tự Lập Bền đẹp giá rẻ uy tín
 • Chậu Composite Tự Lập
  Chậu Composite Tự Lập Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao

Hầm biogas – giá hầm biogas trên thị trường là bao nhiêu

 Giá hầm biogas composite hiện nay trên thị trường trong khoảng từ 7tr-14tr.Khi đầu tư mua hay xác định làm mô hình xanh sạch đẹp cho gia đình hay công ty, thì mọi người đều muốn biết giá hầm là bao nhiêu, để xem có phù hợp với điều kiện của chúng ta hay không.Khi làm hệ thống biogas thì làm hầm biogas composite chi phí ít nhất, không tốn công,đảm bảo chất lượng cao hơn,  dễ dàng lắp đặt chỉ trong vòng 2-3h là xong, không như việc xây hay đổ bê tông. Công ty Hầm Bể Biogas Tự Lập sẽ giúp cho những hộ gia đình đang chuẩn bị lắp hệ thống biogas sẽ có những thông tin tốt nhất , cũng như giá hầm biogas composite. Chúng tôi mong rằng quý khách sẽ chọn lựa cho mình sản phẩm phù hợp và tiện ích nhất cho gia đình mình.

                                                        ham-biogas

Hiện tại có rất nhiều hộ chăn nuôi chọn giải pháp xây hệ thống biogas, việc đó tốn chi phí và mất rất nhiều công sức, không những vậy ta làm không cẩn thận sẽ bị lỗi, thoát khí ra ngoài rất nguy hiểm cho chúng ta.Vậy tại sao chúng ta không chọn làm hầm biogas bằng composite chất lượng cao, tiện lợi, tiết kiệm chi phí, dễ dàng lắp đặt, sử dụng nhanh tróng.

Vậy giá sẽ là bao nhiêu thì hợp lí , làm sao để làm hệ thống biogas  một cách tiết kiệm nhất có thể?

Trên thị trường Việt Nam có rất nhiều công ty sản xuất hầm biogas khác nhau, với nhiều chúng loại cũng như giá khác nhau.

Để tiết kiệm chi phí thì quy khách hàng nên ưu tiên lựa chọn những công ty ở gần để giảm chi phí vận chuyển và đặc biệt những công ty uy tín trên thị trường hiện nay , không nên thấy giá rẻ mà ham bởi vì hiện nay xuất hiện rất nhiều công ty sản xuất hầm bể không đảm bảo chất lượng, làm ăn chụp giật , gây ảnh hưởng đến tình hình chung của ngành sản xuất hầm biogas. Trước khi lắp đặt quý khách hàng nên hỏi rõ chế độ bảo hành, hỏi đường kính bể ( 1m9, 2m25, 2m45, 2m7 thay vì hỏi khối), phụ kiện gồm những gì(phụ kiện chuyên dùng cho Biogas kèm theo: Bộ lọc khí, Đồng hồ đo áp suất Gas, bếp Gas đơn, van, vòi, khóa tổng…)

                                           ham-biogas

Có thể khẳng định: Hầm biogas composite với những tính năng ưu việt vượt trội đã và đang tạo ra bước đột phá về xử lý môi trường trong chăn nuôi .

Trong những năm qua, nhờ sự quan tâm của UBND các huyện trong địa bàn đã xây dựng và nhân rộng hiệu quả hàng trăm mô hình trên địa bàn toàn tỉnh. Hiện tại, tất cả các hầm biogas đang vận hành tốt. Vì vậy, Chúng tôi Công ty TNHH Hầm Bể Biogas Tự Lập khuyến cáo người nông dân sử dụng bể biogas composite như là một giải pháp tối ưu trong việc xử lý chất thải chăn nuôi hiện nay. Tuy nhiên, bà con nông dân cũng cần phải cẩn thận với hầm biogas composite giá rẻ, cần phải tỉnh táo và cân nhắc kỹ càng khi lựa chọn cho mình một địa chỉ đáng tin cậy để đặt niềm tin .

                                        ham-biogas

Mọi thắc mắc xin liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi luôn tự hào là nhà sản xuất hầm bể biogas composite uy tín nhất Việt Nam. Cam kết đảm bảo chất lượng và bảo hành 5 năm trên toàn quốc.

SDT: Mr. Vụ: 0976.971.281. or 0888.005.168

        Mr. Hào : 0975.844.387. or 0948.526.122

Ngoài ra công ty chúng tôi còn sản xuất các sản phẩm từ vật liệu composite: bể phốt 3 ngăn, thuyền đánh cá, chậu trồng cây...

Khi đến với chúng tôi bạn không phải mua qua bất kỳ một đại lý nào, mua trực tiếp từ nhà sản xuất. Thân!

 

 

Đang xử lý...