Bể Phốt Composite-Hầm tự hoại-Giao hàng toàn quốc
 • Hầm Biogas Tự Lập
  Hầm Biogas Tự Lập Biogas Tự Lập Uy Tín giá Rẻ bảo hành dài lâu
 • Bể Phốt Composite Tự Lập
  Bể Phốt Composite Tự Lập Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao
 • Thuyền Composite Tự Lập
  Thuyền Composite Tự Lập Bền đẹp giá rẻ uy tín
 • Chậu Composite Tự Lập
  Chậu Composite Tự Lập Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao

Bể Phốt - Bể phốt chất lượng cao - Bể phốt giá rẻ

Nhà vệ sinh rất quan trọng đối với việc sinh hoạt trong gia đình chúng ta,bạn có thể tham khảo Những điều cần biết khi xây nhà vệ sinh, để cho môi trường xanh sạch đẹp thì chúng ta sử dụng nhà vệ sinh tự hoại.Bể phốt tự hoại là phần quan trọng nhất của nhà vệ sinh tự hoại.thông thương thì ta thường hay làm bể phốt tự hoại bằng phương pháp xây gạch,đổ bê tông..

Do nhu cầu của các hộ gia đình nên công ty chúng tôi phát triển sản phẩm được làm từ vật liệu composite có độ bền cao,dễ lắp đặt và sử dung,không tốn công và chi phí nhiều.

Không phải tốn công xây dựng hay đổ bể tông, chỉ việc đào hố và đưa bể vào là sử dụng.Không bị mài mòn theo thời gian, chi phí giảm đi rất nhiều. Đó là bể phốt 3 ngăn:

Bể phốt 3 ngăn gồm có 1 ngăn chứa và 2 ngăn lắng hoặc 1 ngăn chứa, 1 ngăn lắng và 1 ngăn lọc. Thường được xây dựng gần nhà hay ở dưới nền nhà nơi có nguồn nước có sẵn.

Ngăn chứa: Chiếm tối thiểu là 1/2 tổng diện tích bể phốt.

Ngăn lắng – Ngăn lọc: Mỗi ngăn chiếm 1/4 tổng diện tích còn lại.

Để giúp cho việc bảo dưỡng bể được dễ dàng thì các kỹ sư xây dựng sẽ để nắm 3 ống phi 110 để dễ dàng hút bể phốt định kỳ cho công trình sau này.

Nguyên lý hoạt động của bể phốt 3 ngăn như sau:

Chất thải được đưa tới từ các đường ống dẫn chất thải được thu gom lại xả trực tiếp vào bể chứa. Các chất thải hydro cacbon, đạm, chất béo… được phân hủy bởi các vi khuẩn kỵ khí và các loại nấm men trong bể phốt làm giảm bớt mùi hôi, giảm bớt thể tích chuyển hóa thành dần thành bùn cặn.

Trong bể chất không tan sẽ chuyển dần thành chất tan đi tiếp qua bể lắng 1, bể lắng 2 và ra ngoài hoặc chuyển thành chất khí như CH4, Co2, H2S, NH3… Các yếu tố ảnh hưởng tới sự chuyển hóa này là nhiệt độ, lưu lượng dòng nước thải, thời gian lưu nước, tải trọng chất bẩn, dinh dưỡng người sử dụng, cấu tạo bể… Xem thêm: Tiêu chuẩn bể tự hoại cải tiến Bastaf.

Tiếp theo các có ống dẫn nước dẫn các chất còn lơ lửng trong nước của bể chứa sẽ chảy qua bể lắng 1 và bể lắng 2 để tiếp tục chờ lắng các chất thải còn lại.

Tại bể lắng sẽ có đường ống dẫn nước đã được xử lý ra bên ngoài hoặc để ngấm xuống đất hoặc sử dụng làm nước tưới cho cây rất tốt.

Xin liên hệ với chúng tôi để được tư vấn,lắp đặt và giao hàng toàn quốc.

Cam kết giá rẻ nhất thị trường Việt Nam.Bảo hành trọn đời.

Đây là sản phẩm của chúng tôi:

 

Đang xử lý...